Chat Zalo
0989.051.888

Quy trình vệ sinh

Lê Tuấn Phương là công ty vệ sinh luôn tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng trong thi công ve sinh cong nghiep, đã được các doanh nghiệp trong nước và ngoài nước kiểm định qua các dự án tham gia.

– Khảo Sát Công Trình, Đánh Giá : Đội ngũ kỹ thuật khảo sát công trình kỹ càng và cẩn thận, Thu thập các yêu cầu và các điểm chú ý của công trình, gợi ý các phương án thi công tối ưu cho khách hàng sao cho tiết kiệm và hiệu quả nhất.

– Lên Báo Giá, Ký Kết Hợp Đồng: Sau khi tiến hành khảo sát, chúng tôi sẽ bóc khối lượng và lên báo giá trong 24h, khi đạt được thỏa thuận sẽ làm hợp đồng: có thể chọn hợp đồng hạng mục, hoặc hợp đồng trọn gói.

– Lập Phương Án Thi Công: Đội ngũ kỹ thuật sẽ họp kỹ thuật đưa ra các phương án thi công hiệu quả nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ, và an toàn cho công trình: đặc biệt là những khu vực cao, sâu, như làm kính, sàn gỗ, đá…

– Tiến hành thi Công: Toàn bộ công nhân vệ sinh phải tuân thủ theo tiến độ lập ra, trang bị đầy đủ bảo hộ lao động công nhân, giám sát kỹ thuật và thử nghiệm các phương án tốt nhất cho công trình.

– Nghiệm Thu Công Trình: tiến hành nghiệm thu và sửa chữa các phần việc chưa đạt yêu cầu, làm các công việc phát sinh theo yêu cầu của chủ đơn vị.

– Tiến Hành Bảo Trì: bảo trì (nếu có) tùy theo công trình.